04-06-2023

Giải bóng đá quận Phú Nhuận mở rộng cúp An Biên kết thúc thành công tốt đẹp

     Sau gần 1 tháng thi đấu sôi nổi và công hiến nhiều pha bóng đẹp cho khán giả. Giải bóng đá quận Phú Nhuận mở rộng cúp An Biên kết thúc thành công tốt đẹp. Đây là giải thi đấu thường niên do trung tâm TDTT tổ chức, kết hợp cùng đơn vị tài trợ chính là công ty CP.TMDV An Biên đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích và là điều kiện để các đội bóng học hỏi, giao lưu lẫn nhau.

     Ngày 11/6 đã diễn ra lễ Bế mạc Giải Bóng đá quận Phú Nhuận mở rộng cúp An Biên  năm 2016. Giải đấu năm nay thu hút 09 đội bóng đến từ các quận huyện và các tỉnh thành lân cận  tham gia. Các đội bóng được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt, tính điểm chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

     Trận chung kết diễn ra giữa hai đội An Biên và đội Huy Long. Kết quả đội Huy Long đã dành chiến thắng với tỉ số 1 - 0 và đoạt chức vô địch giải đấu năm nay.

     Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải đấu năm nay diễn ra với chất lượng tốt hơn mùa giải năm trước, các đội tham gia giải đấu nêu cao tinh thần thể thao, chơi đẹp và cống hiến hết mình.

 

 

Đội Huy Long đoạt chức vô địch năm 2016

 

                                                                                                                                 KHẮC XUÂN