18-02-2020

GIẢI BÓNG RỔ VÔ ĐỊCH QUẬN PHÚ NHUẬN MỞ RỘNG LẦN IV - CÚP “LEE SPORT” NĂM 2019

      Giải được khai mạc vào ngày 09/8/2019 tại CLB Thể thao học đường Quận Phú Nhuận với sự tham dự của 16 đội bóng mạnh tại TP.HCM và các tỉnh thành như Biên Hoà, Vũng Tàu, Long Xuyên, Bảo Lộc….. Đây được xem là giải đấu hấp dẫn và thu hút đông người hâm mộ phong trào bóng rổ nghiệp dư. Các đội sẽ được chia làm 4 bảng và thi đấu vòng tròn ở mỗi bảng chọn đội nhất – nhì của mỗi bảng vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Giải năm nay được sự tài trợ chính của cửa hàng thể thao LEE SPORT và các tài trợ phụ là Tèo Booki, Xoi Booc.

 

 

 

 

Giải diễn ra từ ngày 9 – 30/8/2019 tại CLB Thể thao học đường quận Phú Nhuận (18A Hoàng Diệu, P. 10, Q. PN)

 

 

 

BTC trao quà lưu niệm cho các đơn vị tài trợ LEE Sport, Teo Booki và Xoi Booc

 

      Với mong muốn tạo ra nhiều sân chơi thể thao đa dạng cho các bạn trẻ, Trung tâm TDTT quận Phú Nhuận luôn cố gắng trong việc hướng dẫn các bộ môn thể thao xây dựng nhiều kế hoạch tổ chức các giải thể thao thật chất lượng và quy tụ nhiều người tham gia. Bên cạnh đó cũng khuyến khích các bộ môn thể thao tìm nguồn kinh phí xã hội hóa bổ sung vào kinh phí tổ chức giải.

 

 

 

Các trận thi đấu diễn ra sôi nổi tại CLB Thể thao học đường - quận Phú Nhuận

 

     Như mọi năm, năm nay BTC giả đấu tiếp tục trao tặng cho quỹ xã hội của Trung tâm TDTT quận Phú Nhuận với số tiền là 5 triệu đồng.

 

 

CAO THỦY