09-07-2020

ĐỘI BÓNG U13 PHÚ NHUẬN vô địch Giải bóng đá thiếu niên U13 Yamaha Cup 2019

     Trong 2 ngày 5-6/10 vừa qua, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.Cần Thơ phối hợp với Liên đoàn Bóng đá TP.Hồ Chí Minh tổ chức Vòng chung kết Giải Bóng đá thiếu niên U13 Yamaha Cup 2019 tại Sân vận động Cần Thơ.

 

 

 

Đại diện BTC trao tặng kỷ niệm chương cho Đơn vị đăng cai Vòng chung kết và nhà tài trợ.

 

     Trải qua hơn 6 tuần tổ chức vòng loại ở 4 tỉnh An Giang, Tiền Giang, Đắk Lắk và Gia Lai. Ban tổ chức giải đấu đã tìm ra 4 đội bóng xuất sắc góp mặt vòng chung kết tranh tài cùng với 2 đội khách mời TP.Cần Thơ và quận Phú Nhuận – TP.Hồ Chí Minh. Với 6 đội bóng tham gia tranh chức vô địch U13 Yamaha Cup 2019, BTC chia thành hai bảng (A và B), mỗi bảng có 3 đội. Các đội trong bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, không hòa.

     Giải Bóng đá thiếu niên U13 Yamaha Cup 2019 được tổ chức với mục tiêu nhằm tạo sân chơi văn hóa thể thao lành mạnh; phát động phong trào rộng khắp việc rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, tăng cường thể lực cho học sinh. Qua đó, phát hiện tuyển chọn, đào tạo những cầu thủ xuất sắc, bổ sung các tuyến trẻ bóng đá của các tỉnh, thành phía Nam trong thời gian tới.
 
 
 
Ông Phạm Văn Luận – Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.Cần Thơ
trao cúp vô địch cho đội U13 Phú Nhuận (TP.HCM).
 
 
     Trong 13 năm liên tục tính từ năm 2003, với khẩu hiệu “Vì tương lai bóng đá Việt Nam”, cùng với các giải thi đấu bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng toàn quốc, U13 Yamaha Cup đã trở thành cái nôi nuôi dưỡng đam mê cho những tài năng bóng đá hiện nay.
 
 
 
Đại diện ban tổ chức trao thưởng giải nhì cho đội U13 Đắk Lắk.
 
 
 
 
Đại diện ban tổ chức trao thưởng giải ba cho đội U13 TP.Cần Thơ
 
 
 
Các đội thi đấu tranh chấp quyết liệt, gây cấn, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn.
 
 
     Nổi bật trong đó phải kể đến Quang Hải – cầu thủ trẻ trưởng thành từ bệ phóng tài năng của các giải đấu Yamaha Cup với thành tích cầu thủ xuất sắc nhất mùa Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Toàn quốc Yamaha Cup 2008 và 2010 và cũng chính là đại sứ thương hiệu của Yamaha Motor Việt Nam hiện tại.
     Sau ngày 2 tranh tài kết quả chung cuộc như sau: Giải nhất - U13 Phú Nhuận (TP.Hồ Chí Minh) giải thưởng 50 triệu đồng và Hệ thống Thiên Phúc - Hồng Phúc thưởng 10 triệu đồng; Giải nhì - U13 Đắk Lắk giải thưởng 25 triệu đồng; Giải ba U13 TP.Cần Thơ, giải thưởng 15 triệu đồng.
 
Nguồn: 
https://baomoi.com/tim-ra-nha-vo-dich-giai-bong-da-thieu-nien-u13-yamaha-cup-2019/c/32465548.epi