05-08-2020

TP.HCM làm nên lịch sử ở giải bóng chuyền vô địch quốc gia

     Với đội hình đồng đều khi có chuyền hai xuất sắc bên cạnh các mũi công Nguyễn Văn Hạnh, Nguyễn Văn Dữ, Nguyễn Thanh Hải, Phạm Thái Hưng, Nguyễn Văn Học, TP.HCM tấn công linh hoạt ở nhiều vị trí khiến Sanest Khánh Hòa bối rối trong tổ chức phòng ngự. Những pha đánh nhanh tầm trung được các cầu thủ TP.HCM tận dụng tốt, hiệu quả ghi điểm cao.

 

 

TP.HCM (áo xanh) chơi rất hay ở chung kết

 

 

     Sanest Khánh Hòa không khắc chế được lối chơi của TP.HCM nên vào thế bị động. Mũi công chủ lực Từ Thanh Thuận bị hóa giải, không phát huy hết sức mạnh. Triển Chiêu rồi tay đập kỳ cựu Ngô Văn Kiều cũng có thời điểm tỏa sáng nhưng không thể giúp Sanest Khánh Hòa làm nên chuyện nên đành chấp nhận thua cuộc 0-3 (18/25, 22/25, 18/25).

 

 

 

Các cầu thủ TP.HCM phấn khích sau khi ghi điểm

 

 

 Tuyển bóng chuyền nam TP.HCM ăn mừng bảo vệ danh hiệu vô địch 

 

     Chiến thắng “3 sao” trước Sanest Khánh Hòa giúp TP.HCM là đội nam đầu tiên bảo vệ được ngôi vô địch quốc gia kể từ khi giải đấu này ra đời năm 2004. TP.HCM cũng thâu tóm danh hiệu cá nhân: tấn công xuất sắc Nguyễn Văn Hạnh, phòng thủ xuất sắc Nguyễn Văn Sang, chuyền gia xuất sắc Đinh Văn Tú.

 

Nguồn: https://thanhnien.vn/the-thao/toan-canh-the-thao/tphcm-lam-nen-lich-su-o-giai-bong-chuyen-vo-dich-quoc-gia-109821.html