05-08-2020

ĐỘI BÓNG RỔ NỮ PHÚ NHUẬN VÔ ĐỊCH GIẢI HẠNG A THÀNH PHỐ 2020

     Đến hẹn lại lên, Giải bóng rổ Hạng A TPHCM năm 2020 đã diễn ra, khởi động sân chơi phong trào lớn nhất dành cho các baller tại thành phố mang tên Bác.

     Vượt qua những khó khăn về mặt sân bãi hay yếu tố thời tiết, giải đấu thường được gọi với tên ngắn là Giải hạng A nay đã đi đến hồi kết với hai lượt trận chung kết nam và nữ, diễn ra tại cụm sân trong nhà thuộc Nhà thi đấu Phú Thọ.

     Khởi đầu ngày thi đấu cuối cùng là màn so tài giữa CLB Hồ Xuân Hương và Quận Phú Nhuận, cũng là trận chung kết nội dung nữ.

     Xét về tương quan lực lượng, Phú Nhuận có đội hình đồng đều và dày dặn kinh nghiệm hơn so với Hồ Xuân Hương. Điều này đã thể hiện khá rõ trên sân khi Phú Nhuận thi đấu trên cơ và đặt Hồ Xuân Hương vào thể bám đuổi.

 


Nữ Phú Nhuận dày dặn kinh nghiệm - Ảnh: Việt Long

     Dưới sự dẫn dắt của HLV Nga Trát, Hồ Xuân Hương đã có đôi lúc vùng lên và thu hẹp khoảng cách. Nhưng không may cho họ khi hôm nay không phải ngày có phong độ tốt nhất từ các nữ VĐV.

     Tận dụng việc đối phương gặp khó khăn trong việc lên điểm, Quận Phú Nhuận đã bứt lên và giành chiến thắng chung cuộc.

    Tiếp ngay sau trận chung kết nữ là trận chung kết nam với cuộc đối đầu giữa CLB Yourlife A và CLB Quận 10A. Vừa vượt qua hai lượt trận bán kết cực kỳ căng thẳng và gay cấn, hai CLB hứa hẹn sẽ mang tới trận chung kết cực kỳ hấp dẫn.

     Thế nhưng đáng tiếc cho Quận 10A, một trong những trụ cột quan trọng nhất của họ là Đỗ Duy Đức đã dính chấn thương.

 
 

     Tuy Quận 10A vẫn có những khoảng lên điểm ấn tượng, nhưng CLB Yourlife A với sự chỉ đạo sát sao của HLV Huỳnh Quốc Huy và những đôi tay ghi điểm quá đều đặn của các cầu thủ, đội bóng này đã giành chiến thắng để lên ngôi vô địch.

     Khép lại hơn 3 tuần thi đấu cực kỳ căng thẳng, Giải bóng rổ hạng A đã tìm ra được hai nhà tân vô địch: Nữ Quận Phú Nhuận và Nam Yourlife A.

     Năm nay, Giải hạng A đã thu hút tổng cộng 71 đội bóng với hơn 850 vận động viên nam và nữ đến từ nhiều nơi trên địa bàn thành phố. Tiếp tục duy trì truyền thống là một trong những sân chơi phong trào lớn nhất năm.

     Chất lượng chuyên môn của giải đấu được duy trì ở mức cao. Bên cạnh đó, dù gặp nhiều khó khăn về sân bãi hay thời tiết, các đội bóng tham dự cùng BTC đã cùng nhau vượt qua để giúp giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp.

     Danh sách các đội bóng đạt thứ hạng tại Giải bóng rổ Hạng A Tp.Hồ Chí Minh năm 2020:

NỘI DUNG NỮ

Hạng nhất - Quận Phú Nhuận

Hạng nhì - CLB Hồ Xuân Hương

Hạng ba - CLB Boroteam và Quận 5

NỘI DUNG NAM

Hạng nhất - CLB Yourlife A

Hạng nhì - Quận 10A

Hạng ba - CLB Yourlife B và Quận Phú Nhuận

 

 

 

Hạng nhất Nữ: Quận Phú Nhuận

 

 

Hạng 3 Nam: Quận Phú Nhuận

 

Nguồn: https://webthethao.vn