20-08-2022

NGÀNH THỂ THAO PHÚ NHUẬN CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH

          Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận Phú Nhuận nói riêng. Vừa qua, ngày 29/06/2021 Uỷ ban nhan dân quận Phú Nhuận ban hành Kế hoạch số 652/KH-UBND về xét nghiệm tầm soát SARS-COV-2 cho người dân trên địa bàn quận Phú Nhuận, nhằm phát hiện kịp thời trường hợp nhiễm COVID-19 để chủ động phòng, chống dịch. Qua đó, giúp đánh giá mức độ nguy cơ dịch bệnh tiềm ẩn trong cộng đồng nhằm triển khai các biện pháp đáp ứng yêu cầu phòng, chống dịch, không để dịch lan rộng trên địa bàn.

         Thực hiện nghiêm túc nội dung được phân công trong Kế hoạch, Trung tâm TDTT quận Phú Nhuận đã cử lực lượng trên 40 cán bộ viên chức và người lao động, chia thành 04 nhóm phục vụ công tác lấy mẫu xét nghiệm tại 13 phường.

 

 

 

Tập thể cán bộ viên chức và người lao động Trung tâm TDTT quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 

  

 

 

 

Đội ngũ viên chức và người lao động Trung tâm TDTT tham gia công tác lấy mẫu xét nghiệm

 

        Qua 03 ngày phục vụ việc lấy mẫu xét nghiệm tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận, chị Bích Ngọc (làm việc tại bộ phận kế toán TT. TDTT) chia sẽ: bản thân rất cảm động và nể phục trước công việc và trách nhiệm đối với xã hội của các chiến sĩ áo trắng đang làm nhiệm vụ ở tuyến đầu. Chị hy vọng với sự góp sức của mình và đồng nghiệp trong đợt tầm soát lần này sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh và cuộc sống của mọi người trở lại bình thường.

 

 

 

Chị Bích Ngọc và “đồng đội” đang thực hiện nhiệm vụ tại Trung tâm BDCT quận

 

        Từ những ngày đầu tháng 5/2021 đến nay, đơn vị đã tập trung xuyên suốt trong công tác chỉ đạo, lãnh đạo tổ chức thực hiện các yêu cầu, biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 quận Phú Nhuận; Trung tâm TDTT đã phối hợp với các ngành, đơn vị và 13 phường thực hiện việc giản cách xã hội, hạn chế không cho tụ tập đông người tại các địa điểm tập luyện TDTT ngoài trời ở khu dân cư, tổ chức thực hiện triển khai tiêm chủng phòng ngừa virus SARS-COV-2 và lấy mẫu tầm soát cộng đồng tại 13 phường trên đại bàn quận. 

        Tại đơn vị, Ban giám đốc Trung tâm chỉ đạo Ban chủ nhiệm các câu lạc bộ luôn quan tâm, tập trung công tác vệ sinh phòng, chống dịch bệnh tại CLB. Thường xuyên vệ sinh cơ sở vật chất, bảo dưỡng sân tập, phòng tập để sau dịch là hoạt động lại ngay phục vụ việc tập luyện thể thao của người dân trên địa bàn quận.

 

 

  

 

 

Các CLB của Trung tâm thường xuyên vệ sinh cơ sở vật chất và sân tập

 

PHI HOÁ