20-08-2022

THỂ THAO GÓP SỨC VÀO CUỘC CHIẾN ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH

     Viên chức và người lao động của Trung tâm tiếp tục đồng hành cùng với lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại quận Phú Nhuận. Cụ thể, từ khi Thành phố áp dụng Chỉ thị 16 đến nay, Trung tâm TDTT tổ chức đội hình hơn 70 VC-NLĐ luôn trong tâm thế sẵn sàng, túc trực điện thoại chờ chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 quận Phú Nhuận huy động hỗ trợ các điểm lấy mẫu tầm soát Covid, điểm tiêm vắc xin, đội cấp phát nhu yếu phẩm – dược phẩm trong các khu cách ly – phong toả trên địa bàn quận, ...

     Do tính chất công việc phải tiếp xúc trực tiếp với nguồn lây bệnh nên công tác an toàn, bảo hộ được quan tâm rất đặc biệt và chu đáo. Tất cả anh em trước khi làm nhiệm vụ đều được hướng dẫn khử khuẩn toàn thân và trang bị đồ bảo hộ đầy đủ.

 

 

 

 

 

 

     Với tinh thần trách nhiệm cao nhất, các “chiến sỹ” của Trung tâm TDTT đã không ngại nắng, mưa luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao cho dù đó là nhiệm vụ đột xuất.

 

     Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cùng với các chiến sỹ là “lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch”, chúng tôi mới cảm nhật được sự cực khổ, khó khăn,nguy hiểm và sự hy sinh của các đồng chí. Chúng tôi mong rằng mọi người cảm thông, chia sẻ, phối hợp cùng cơ quan chức năng để chúng ta nhanh chóng chiến thắng đại dịch bằng cách thực hiện nghiêm các quy định về giãn cách xã hội theo nội dung Chỉ thị 16, để sớm đưa Thành phố trở lại trạng thái bình thường mới.

 

 

Xe Trung tâm TDTT phục vụ lực lượng tuyến đầu chống dịch

 

     Với một tinh thần cao thượng trong thể thao, tập thể viên chức và người lao động Trung tâm TDTT quận Phú Nhuận luôn quyết tâm và đồng hành cùng người dân trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

 

 

 

 

Khu cách ly y tế được xây dựng tại câu lạc bộ bóng đá và thể thao học đường

 

PHI HOÁ