06-07-2022

QUẬN PHÚ NHUẬN KHEN THƯỞNG HLV, VĐV THAM DỰ SEA GAMES 31

     Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) diễn ra từ ngày 12/5 đến 23/5/2022 được tổ chức tại Việt Nam. Đây là kỳ Đại hội thể thao rất ý nghĩa đối với nước Việt Nam chúng ta nói riêng và các nước trong khu vực Đông Nam Á nói chung. Chúng ta vừa vượt qua đại dịch COVID, vừa nỗ lực để tổ chức thành công Đại hội, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng bạn bè các nước trong khu vực Đông Nam Á. Tham dự Đại hội lần này Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự với 1341 thành viên, trong đó có 951 vận động viên, thi đấu 40/40 môn thể thao. Đoàn TTVN đặt mục tiêu đạt vị trí cao nhất của Đại hội TDTT Đông Nam Á.

     Sau khi SEA Games 31 kết thúc, ngày 06/6/2022 Trung tâm TDTT quận Phú Nhuận tổ chức buổi họp mặt khen thưởng các huấn luyện viên và vận động viên tham dự và đạt thành tích tại CLB TDTT Rạch Miễu.  

 

 

     Thể thao quận Phú Nhuận vinh dự được đóng góp cho đoàn thể thao Việt Nam 15 thành viên (2 HLV và 13 VĐV) của 8 môn: Bóng chuyền, bóng rổ, cờ vua, lặn, futsal, lặn, quần vợt và thể hình. Kết quả đã đạt thành tích  4V – 3B – 4Đ đóng góp 1 phần không nhỏ cho vị trí hạng nhất toàn đoàn của đoàn thể thao Việt Nam (205 HCV/ tổng số 446 HC).

 

 

Ông Nguyễn Nam Nhân, trưởng phòng Quản lý thể thao Sở VHTT phát biểu tại buổi họp mặt

 

 

Chủ tịch UBND quận (Ông) Nguyễn Đông Tùng bày tỏ vui mừng với những kết quả xuất sắc mà các HLV, VĐV quận Phú Nhuận đã đạt được

 

 

 

Tập thể HLV, VĐV chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Sở VHTT và Quận

 

     Để đạt được những thành tích cao trong thi đấu, đó là sự nổ lực và chuyên cần tập luyện của các VĐV, trong đó có sự chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo về chuyên môn của các HLV trong suốt quá trình huấn luyện, cũng như sự quan tâm đầu tư tốt của ngành TDTT.

     Trong buổi họp mặt khen thưởng, ngoài kinh phí khen thưởng do Trung tâm TDTT chi còn có sự đồng hành của 2 đơn vị mạnh thường quân là Công ty TNHH hoá chất NAVY và Công ty Laptop Bình Minh Phát. Kinh phí hỗ trợ tham dự và khen thưởng hơn 90 triệu đồng.

 

 

Đại diện hai đơn vị tài trợ nhận thư cảm ơn của TT. TDTT

 

PHI HÓA