Các Cung Hoàng Đạo Có Thể Là Con Bạc – Những Tính Cách Đặc Trưng

Tất cả chúng ta đều cảm thấy thoải mái với các mức độ rủi ro khác nhau. Một số người có thể đặt cược tất cả – đánh bạc bằng mọi thứ, từ sự nghiệp và các mối quan hệ đến tiền mặt và tài sản vật chất của họ. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cung hoàng đạo có thể là con bạc.

Song Ngư

Theo nguồn trích dẫn từ nohu90.cyou, dấu hiệu nhạy cảm, đồng cảm này không bị thu hút bởi xúc xắc hoặc quân bài. Thay vào đó, họ đánh cược với những quyết định thay đổi cuộc đời. Charlotte Kirsten , nhà chiêm tinh chuyên nghiệp và người sáng lập blog chiêm tinh và bí truyền Điển hình, cho biết: “Trong khi các cung khác đưa ra quyết định dựa trên logic và bằng chứng xác thực thì Song Ngư lại dựa vào bản năng và trực giác của mình”. “Nếu cảm thấy điều gì đó đúng, Song Ngư chắc chắn sẽ làm theo… ngay cả khi về mặt logic thì nó chẳng có ý nghĩa gì cả.”

Thật không may, Kirsten lưu ý rằng những canh bạc này không phải lúc nào cũng thành công. Và khi điều đó xảy ra—ở dạng con bạc thực sự—Song Ngư thường không có kế hoạch B. “Được cai trị bởi sao Hải Vương, hành tinh của ảo tưởng, Song Ngư nổi tiếng là nhanh chóng gạt bỏ những hậu quả tiềm tàng từ những hành động mạo hiểm của mình với hy vọng họ không làm vậy. không thành hiện thực,” cô nói. “Nếu bạn không thể nhìn thấy nó, nó không tồn tại…phải không?”

Cung Song Ngư hợp với cung nào? Tình cảm, sự nghiệp cung Song Ngư

Bọ Cạp

Bọ cạp sống vì kịch. Và khi không có gì, họ có xu hướng tạo ra một số thứ để thêm gia vị cho mọi thứ—trừ khi họ chọn một nghề nghiệp thiên về rủi ro hoặc tập trung vào cờ bạc. Alice Alta nhà chiêm tinh thường trú của ứng dụng tử vi Futurio cho biết: “Một Bọ Cạp có thể trở thành người quản lý khủng hoảng, vực dậy các công ty đang trên bờ vực phá sản”. “Hoặc, họ có thể là chuyên gia trong môi trường rủi ro: kinh doanh đầu tư, thị trường ngoại hối, sở cứu hỏa, đồn cảnh sát, đội cứu hộ hoặc quân đội.”

Việc chọn một con đường sự nghiệp có nhiều rủi ro có thể giúp họ tránh tìm kiếm nó trong các mối quan hệ cá nhân. Sau đó, “khuynh hướng nguy hiểm của họ có thể suy yếu”, Alta nói. Một chiến thắng dành cho Bọ Cạp thiên về kịch tính.

Nhân Mã

Nhân Mã được biết đến là người đưa ra những quyết định quan trọng một cách bất chợt. Và hóa ra một số quyết định đó có thể được coi là canh bạc. Kirsten nói: “Cung thủ tìm kiếm tự do này phát triển dựa trên rủi ro và sử dụng nó như một hình thức khám phá bản thân; liên tục kiểm tra những giới hạn và ranh giới của chính họ”. “Mặc dù bị thúc đẩy bởi tham vọng, Nhân Mã có thể dễ dàng xuôi theo dòng chảy và có thể gạt bỏ rất nhiều căng thẳng không cần thiết bắt nguồn từ việc suy nghĩ quá nhiều.”

Phần lớn bản năng đó là do cung này được cai trị bởi Sao Mộc, hành tinh của sự dồi dào. Kirsten nói: “Sags nhìn thấy các khả năng ở khắp mọi nơi, dẫn đến nhiều quyết định mang tính đột phá”. “Nếu điều đó có nghĩa là đặt vé một chiều để đánh cược tình yêu hoặc chuyển đến một đất nước mới dựa trên linh cảm, thì hãy cứ làm như vậy.” Không có gì ngạc nhiên khi chúng cũng được coi là dấu hiệu may mắn nhất.

Dấu hiệu của Song Tử được cai trị bởi Sao Thủy, hành tinh của tốc độ và khả năng thích ứng. Họ nhanh nhẹn, thông minh và không ngại chớp lấy những cơ hội kinh doanh có thể mang lại cho họ nhiều tiền mặt.

Kirsten nói: “Điều này bao gồm cả cờ bạc bằng tiền”. “Song Tử có thể nhanh chóng tìm thấy chính mình tại các bàn chơi kiếm tiền lớn, đặt cược lớn vào các giải thưởng thậm chí còn lớn hơn, khiến họ bị gắn mác ‘con bạc cao'”. Tuy nhiên, Kirsten lưu ý rằng bản chất kép của họ phát huy ở đây trong một tình huống không mấy tuyệt vời. đường. Cô nói: “Họ có thể hối hận về những quyết định vội vàng của mình một khi họ có thời gian để suy ngẫm về chúng”.

Cung Nhân Mã là tháng mấy? Tính cách, tình yêu của cung Nhân Mã

Bảo Bình

Bạn đã biết cung này rất thông minh – và vì vậy bạn có thể không ngạc nhiên khi tài năng của họ cũng áp dụng cho các trò chơi may rủi và cờ bạc. Alta nói: “Trò chơi là nguồn cung cấp những cảm xúc và trải nghiệm mới mẻ, phấn khích cho họ và Bảo Bình thậm chí có thể sử dụng trò chơi để phát triển trực giác của mình; chẳng hạn như bằng cách chơi… bài poker và đặt cược”. “Những nhà đổi mới này có thể thấy vui khi đưa ra các lý thuyết về cách [tạo] kế hoạch sòng bạc hoặc áp dụng chiến lược chiến thắng.”

Thật không may, đôi khi họ lại đưa mọi thứ đi quá xa. Theo Alta, chứng nghiện có thể xuất hiện nếu dấu hiệu này cảm thấy buồn chán và không có gì – ngoài cờ bạc – kích thích họ nữa. Tuy nhiên, miễn là họ giữ cho mọi thứ trở nên thú vị trong cuộc sống hàng ngày, họ sẽ có thể kiểm soát được xu hướng đó.

Cung Bảo Bình tháng mấy? Tất tần tật về cung Bảo Bình

Sư Tử

Theo nguồn tham khảo từ những người tham gia nohu shop, sao Thiên Vương hành tinh chịu trách nhiệm cho xu hướng cờ bạc của một người, đang gây bất lợi cho Sư Tử. Theo Alta, điều đó khiến họ có khả năng hình thành thói quen này một cách bất thường. Cô nói: “Nhìn chung, sư tử gắn liền với vui chơi, giải trí, sân khấu, v.v. và chúng có xu hướng sống cuộc sống của mình như thể đang chơi một trò chơi”. “Mối liên hệ của Sư Tử với trò chơi là thiêng liêng và ngay cả khi lớn lên, họ vẫn luôn trân trọng niềm vui trên hết, giống như một đứa trẻ.” Tuy nhiên, tương tự như Bảo Bình, điều này có thể dẫn đến nghiện, đặc biệt nếu Sư Tử không nhận được sự công nhận của xã hội trong các lĩnh vực khác của cuộc sống.

Tình yêu trò chơi này được kết hợp với việc theo đuổi tiền bạc. Alta nói: “Sư tử tin rằng chúng được sinh ra là những gì tốt đẹp nhất và cuộc sống mang ơn chúng là sự sang trọng và hiệu quả”. “Họ có thể mơ về một cuộc sống xa hoa ngay cả khi họ kiếm được ít tiền”. Vì vậy, nếu Sư Tử không tạo dựng được sự nghiệp thành công, họ có thể chuyển sang sòng bạc hoặc chơi xổ số để xem liệu họ có thể trúng số độc đắc đó hay không. Và không, họ không quan tâm rằng họ đã không “kiếm được” nó.

Với những thông tin trên mà chúng tôi hy vọng bạn sẽ biết rõ hơn về cung hoàng đạo có thể là con bạc. Nếu thấy những thông tin trên hữu ích hãy chia sẻ ngay với bạn bè nhé!

Bài viết liên quan