Sự Nghiệp Philipp Lahm – Cựu Cầu Thủ Bóng Đá Người Đức

Tính đến năm 2024, giá trị tài sản ròng của cựu cầu thủ bóng đá người Đức – Philipp Lahm ước tính là 115 triệu USD. Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá Đức giỏi nhất trong thế hệ của mình. Anh ta được biết đến với biệt danh là người lùn ma thuật. Ông được biết đến với kỹ năng lãnh đạo của mình. Anh ấy nổi tiếng với khả năng phòng thủ của mình. Chúng ta đang nói về Huyền thoại của đội tuyển Đức và Bayern Munich. Chúng ta đang nói về Philipp Lahm. Philipp Lahm có tài sản ròng trị giá hàng trăm triệu đô la.

Philipp Lahm đồng thời là một cầu thủ tuyệt vời, anh ấy là một con người tuyệt vời. Philipp Lahm là người đã quyên góp rất nhiều tiền và thành lập một tổ chức cứu trợ bệnh AIDS. Philipp Lahm cũng đã quyên góp 10 triệu đô la cho Viện nghiên cứu Đức để nghiên cứu phương pháp chữa trị nhanh chóng bệnh AIDS. Gần đây ông đã xuất bản cuốn tự truyện của mình. Cuốn tự truyện đó là cuốn sách bán chạy nhất ở Đức. Theo dõi bài viết dưới đây để biết về tiểu sử và sự nghiệp Philipp Lahm nhé.

Tiểu sử và sự nghiệp của Philipp Lahm

Philipp Lahm: a decade in the sun

Philipp Lahm sinh ngày 11/11/1983. Philipp Lahm sinh ngày 11/11/1983. Philipp Lahm sinh khi có hai nước Đức. Ông sinh ra ở Tây Đức. Philipp Lahm bắt đầu bộc lộ sự vĩ đại khi còn là một đứa trẻ. Đó là lý do anh được chọn vào đội trẻ của Bayern Munich khi mới 11 tuổi. Anh chơi cho Bayern Munich, Junior Team, cho đến năm 17 tuổi. Khi anh 20 tuổi, anh được gọi vào Đội tuyển Quốc gia Đức.

Anh ấy không được gọi là cầu thủ thường xuyên mà được gọi là cầu thủ dự bị. Trong trường hợp ai đó bị thương, cầu thủ kia đã không may mắn và anh ấy thật may mắn khi được góp mặt trong đội đó vì được xếp vào đội cuối cùng. Philipp Lahm đã chơi gần 20 năm cho Bayern Munich. Anh đã ký hai hợp đồng khác nhau với Bayern Munich. Hợp đồng đầu tiên có thời hạn 10 năm và 30 triệu đô la. Hợp đồng thứ hai trị giá một trăm triệu đô la và bảy năm.

Điều thú vị là Bayern Munich lại ký hợp đồng với anh khi anh đang dính chấn thương và chấn thương của anh được coi là rất nghiêm trọng. Anh đại diện cho đất nước của mình với tư cách là đội trưởng tại World Cup 2010. Philipp Lahm luôn rất kín đáo về cuộc sống của mình. Chúng tôi không muốn tiết lộ mối quan hệ yêu đương và các vấn đề khác của anh ấy vì chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của anh ấy.

Tên thật Philipp Lahm
Tên nick: Philipp Lahm
Nơi sinh: Munich, Đức
Ngày sinh: 11 tháng 11 năm 1983
Tuổi: 40 tuổi
Chiều cao: Tính bằng centimét – 170 cm
Tính bằng feet và inch – 5′ 7″
Cân nặng: Tính bằng kilôgam – 62 kg
Tính bằng pound – 137 lbs.
Màu mắt: Màu xanh da trời
Màu tóc: Vàng
Giáo dục: Cơ sở toàn cầu của Đại học Arizona
Tôn giáo: không áp dụng
Quốc tịch: Tây Đức, Đức
Biểu tượng hoàng đạo: Bò Cạp
Giới tính: Nam giới
Xu hướng tình dục: Thẳng
Tên trẻ em/trẻ em: Julian Lahm
Nghề nghiệp: Cầu thủ bóng đá
Giá trị ròng: 115 triệu USD

Giá trị ròng Philipp Lahm

Thông tin cập nhật từ những người tìm hiểu trang cá cược bóng đá cho biết: Philipp Lahm có vinh dự được khoác áo đội tuyển Bayern Munich cùng lúc, Philipp Lahm có vinh dự được khoác áo đội tuyển quốc gia của mình ở hai kỳ World Cup khác nhau. Thật không may, anh cũng là thành viên của đội thua trận chung kết World Cup. Cầu thủ bóng đá nổi tiếng “Philipp Lahm” có tài sản ròng trị giá 115 triệu USD. Theo nhiều nguồn trực tuyến khác nhau (Wikipedia, Forbes, IMDB), giá trị tài sản ròng ước tính của Cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất Philipp Lahm là khoảng 115 triệu USD.

Như chúng ta đã thảo luận, Philipp Lahm có tài sản ròng trị giá 110 triệu đô la. Philipp Lahm đã kiếm được hơn 130 triệu đô la, chỉ từ tiền lương trong sự nghiệp, Philipp Lahm đã kiếm thêm 10 triệu đô la từ tiền thưởng vì anh đã nhiều lần vô địch Bayern Munich.

Philipp Lahm đã kiếm được hơn 20 triệu đô la chỉ từ việc chứng thực thương hiệu. Philipp Lahm đã nhận được lời đề nghị gia nhập Manchester United với số tiền rất hời nhưng anh đã từ chối vì theo anh, anh sống ở Bayern Munich, anh sẽ chết ở Bayern Munich và anh sẽ giải nghệ ở Bayern Munich.

Tên Philipp Lahm
Giá trị ròng (2024) 115 triệu USD
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Thu nhập hàng tháng 0,1 triệu USD +
Thu nhập hàng năm 10 triệu USD +
Cập nhật mới nhất 2024

Philipp Lahm là "vua" chuyền bóng, Messi kém cả Neuer

Tăng trưởng giá trị tài sản ròng của Philipp Lahm:

Giá trị tài sản ròng của Philipp Lahm vào năm 2024 115 triệu USD
Giá trị tài sản ròng của Philipp Lahm vào năm 2023 105 triệu USD
Giá trị tài sản ròng của Philipp Lahm vào năm 2022 95 triệu USD
Giá trị tài sản ròng của Philipp Lahm vào năm 2021 87 triệu USD
Giá trị tài sản ròng của Philipp Lahm năm 2020 70 triệu USD
Giá trị tài sản ròng của Philipp Lahm năm 2019 63 triệu USD

Mối quan hệ của Philipp Lahm

Vợ chồng Claudia Lahm (m. 2010)
Những đứa trẻ Julian Lahm
Cha mẹ Roland Lahm, Daniela Lahm
Anh chị em ruột Melanie Lahm

Anh ấy vẫn sống ở thành phố Munich. Ở Đức, tài sản ở Munich của ông được coi là trị giá ba triệu đô la. Philipp Lahm là một quý ông rất thực tế. Anh sống rất khiêm tốn. Bạn có thể tìm thấy anh ấy ở cửa hàng tạp hóa địa phương mỗi ngày. Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về những người nổi tiếng.

Mặc dù vậy, Philipp Lahm đã sống phần lớn cuộc đời mình như một công dân lý tưởng của nước Đức. Nhưng có lần anh bị cảnh sát bắt vì hành vi ngang ngược và phải nộp phạt một số tiền rất lớn. Khoản tiền phạt này vào thời điểm đó là hơn 100.000 Euro. Đây là mức phạt nặng nhất đối với bất kỳ cầu thủ nào của Bayern Munich từ trước đến nay. Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về những người nổi tiếng.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử và sự nghiệp Philipp Lahm mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới và hấp dẫn nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan