Tiểu Sử Ndukaku Alison – Hậu Vệ Bóng Đá Xuất Sắc Người Nigeria

Ndukaku Alison là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Nigeria hiện tại thi đấu ở vị trí hậu vệ cho Fc Haka. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng khám phá tiểu sử Ndukaku Alison và sự nghiệp, cuộc sống của anh nhé!

Tiểu sử Ndukaku Alison

Họ và tên: Ndukaku Alison
Ngày sinh: 12 tháng 8 năm 1991
Tuổi: 32
Cung: Sư Tử
Giới tính: Nam giới
Nghề nghiệp: Cầu thủ bóng đá
Quốc gia: Nigeria
Chiều cao: 5 feet 11 inch (1,80m)
Tình trạng hôn nhân: Độc thân
Giá trị ròng 1 triệu USD – 4 triệu USD
Màu mắt Đen
Màu tóc Đen
Nơi sinh Obowo
Quốc tịch Người Nigeria

Ndukaku Alison sinh ngày 12 tháng 8 năm 1991 tại Obowo, Nigeria . Anh ấy 32 tuổi (tính đến năm 2023) và sinh ra dưới cung hoàng đạo Sư Tử. Alison là người gốc Nigeria, nhưng không rõ dân tộc của anh ta. Tuy nhiên, cũng không có thông tin nào về anh chị em, cha mẹ hoặc thành viên gia đình của anh ấy.

Sự nghiệp bóng đá của Ndukaku Alison

Nguồn tin từ cakhia tv cho biết, về sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, Alison dành phần lớn thời gian ở Phần Lan, nơi anh chơi cho RoPS và AC Kajaani. Anh gia nhập câu lạc bộ Bangladesh Chittagong Abahani Limited vào năm 2016. Alison cũng thi đấu cho Abahani Limited Dhaka ở AFC Cup 2018, ghi một bàn thắng.

Năm 2019, Alison tiếp tục sự nghiệp cùng Sheikh Russel KC ở giải Ngoại hạng Bangladesh. Alison bắt đầu sự nghiệp với FC Haka vào ngày 2 tháng 2 năm 2021.

Những thông tin khác về Ndukaku Alison

Giá trị ròng của Ndukaku Alison

Anh ấy đã kiếm được nhiều tiền nhờ sự chăm chỉ và tài giỏi của mình. Tính đến tháng 12 năm 2023, giá trị tài sản ròng của anh ấy ước tính vào khoảng từ 1 triệu USD đến 4 triệu USD . Tuy nhiên, hiện tại không có thông tin nào về sự hợp tác của anh ấy với bất kỳ thương hiệu nào.

Chiều cao và cân nặng của Ndukaku Alison

Không thể phủ nhận Ndukaku Alison đẹp trai và hấp dẫn. Anh ấy cao khoảng 5 feet 11 inch (1,81m) và nặng khoảng 80 kg (176 lbs) . Alison cũng có một đôi mắt đen đáng yêu và mái tóc đen.

Bạn gái Ndukaku Alison

Về đời sống cá nhân, không có thông tin nào về đời sống tình cảm của anh được công khai. Alison có vẻ là một người rất kín đáo và thích tránh xa ánh đèn sân khấu. Chúng ta có thể cho rằng Alison độc thân và chưa lập gia đình vì không có bằng chứng nào về mối quan hệ hoặc bạn gái của anh ấy.

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Ndukaku Alison cùng với sự nghiệp, giá trị ròng của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ bóng đá tài năng này. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn theo dõi trực tiếp bóng đá chất lượng cao miễn phí hãy truy cập vào kênh cakhiatv để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn nhé!

Bài viết liên quan