ĐIỂM CỘNG CHO HỒ BƠI RẠCH MIỄU

Bể bơi Rạch Miễu là một trong số các địa chỉ bơi lội quen thuộc của người dân Sài Gòn. Hãy cùng tìm hiểu những điểm cộng mà người bơi dành tặng cho bể bơi Rạch Miều nhé.

  1. Diện tích rộng rãi

     Bể bơi Rạch Miễu là một tổ hợp bao gồm 3 bể bơi khác nhau. Đó là bể bơi thi đấu đạt chuẩn Olympic với chiều dài 50m, một bể bơi công cộng thư giãn dài 25m và một bể bơi riêng dành cho trẻ em. Nhìn vào số lượng và diện tích đó, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về tình trạng quá tải, khó chịu khi đến thư giãn.

     Ba mô hình bể bơi với các chức năng khác nhau, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của tất cả khách hàng. Khuôn viên các bể bơi đều thiết kế ở ngoài trời cho khách hàng cảm giác rộng rãi, thoáng mát, dễ chịu.

  1. Thiết bị hiện đại

     Chất lượng bể bơi Rạch Miễu còn được quyết định bởi hệ thống thiết bị bể bơi chính hãng, chất lượng cao. Nhờ công nghệ lọc nước tiên tiến nên chất lượng nước tại bể bơi này rất đảm bảo, duy trì trạng thái nước trong sạch, sạch khuẩn.

     Trang thiết bị bể bơi Rạch Miễu đầy đủ, hiện đại và đảm bảo an toàn, hỗ trợ việc bơi lội diễn ra dễ dàng và tiện lợi nhất. Dịch vụ ăn uống cách đó không xa, khách hàng sẽ không phải tốn nhiều công sức nếu muốn nạp năng lượng cho cơ thể.

     Hằng ngày bể bơi đều có nhân viên dọn dẹp sạch sẽ rác thải, cặn bẩn, tránh tình trạng ô nhiễm nguồn nước. Mọi rủi ro như dị ứng da, đau mắt đỏ, khô tóc, bệnh đường tiêu hóa đều được loại bỏ, tạo tâm lý an tâm khi bơi lội.

  1. An toàn cao

     Luôn đề cao yếu tố an toàn cho nên lối đi bể bơi Rạch Miễu được lát gạch chống trơn, dễ di chuyển và khó bị trượt ngã. Từ đó, người bơi sẽ cảm thấy chắc chân, an toàn hơn khi nô đùa cùng nước.

     Các đồ bơi cho thuê đảm bảo vệ sinh, được kiểm tra kỹ lưỡng hàng ngày. Khách hàng không cần phải lo lắng về tình trạng mặc lại đồ thừa, kém chất lượng từ người sử dụng trước. Đến đây, bạn có thể gửi xe, gửi đồ miễn phí, tắm lại bằng nước sạch đạt chuẩn, vô hại với sức khỏe.

  1. Vé rẻ

     Với một tổ hợp bể bơi đa dạng, dịch vụ, chất lượng tuyệt vời, bể bơi Rạch Miễu lại có giá rất rẻ, dao động từ 15 – 30 nghìn đồng/ một lượt khách. Nếu mua thẻ bơi theo tuần hoặc theo tháng, giá sẽ còn rẻ hơn. Học bơi đầy đủ các chương trình học áp dụng cho mọi đối tượng với mức học phí tốt nhất, ai cũng có cơ hội học. Bể bơi mở cửa từ 5h30 đến 10h sáng và 14h – 19h30 tất cả các ngày trong tuần.

     Trên đây là một số thông tin về bể bơi Rạch Miễu., hy vọng các bạn trẻ Sài Thành sẽ không bỏ qua cơ hội bơi lội tại bể bơi chất lượng giá rẻ này.

Nguồn: www.beboi.info

Bài viết liên quan